Make your own free website on Tripod.com
โลโก้นะเนี่ย

阿明的記憶和日記

阿明的網站 | ก้อง's Story |


ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ส่วนตัว JK!
歡迎來到陳德明的網站

เว็บ JK!


你好 สวัสดีครับ ก่อนอื่นก็ต้องขอแจ้งให้ทราบเพื่อทำความเข้าใจกันให้ชัดเจนก่อนนะครับว่า เว็บไซต์นี้ Kong's Memories เป็นเว็บไซต์ส่วนตัว(Personal Website)

ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัว JK! ล้วน ๆ อาจจะมีสาระอื่น ๆ ปนมาบ้าง แต่เรื่องหลัก ๆ ก็คือเรื่องของผมเอง ทำไว้ให้เพื่อน ๆ หรือ ญาติ ๆ บางคนเปิดเข้ามา เพื่อทราบข่าวคราวความเป็นไปของตัวผม และมีเว็บบอร์ดเพื่อฝากข่าวและติดต่อสื่อสารถึงกัน จึงขอเตือนพวกสาระจัดจริงจังกับชีวิตมากเกินไป ที่หลุดเข้ามาอ่านเว็บนี้โดยบังเอิญ แล้วบอกว่าเว็บนี้ไร้สาระ ไม่ต้องอ่านและไปให้ใกล ๆ
เอ่อ เว็บส่วนตัวนะครับ ไม่ใช่สารานุกรม อยากได้สาระจัดไปหาเอาที่อื่น ผมว่าความจริงแล้วเว็บนี้ก็เป็นเว็บที่มีเว็บสาระบ้างในสไตล์ของผม แต่ก็คงยังบ้าบออยู่ดีสำหรับพวกที่มองโลกในกรอบแคบ ๆ

อย่างที่บอกครับว่าเว็บนี้เกี่ยวกับ JK! ล้วน ๆ จุดประสงค์หลักของผมที่ทำในส่วนนี้เพียงเพื่อแค่เก็บความทรงจำที่ประทับใจเอาไว้ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับผมเอง( JK! )ตั้งแต่ ชีวิตส่วนตัว วงศาคณาญาติ ก๊วนเพื่อนฝูง ประวัติส่วนตัว งานอดิเรก ของรักของหวงของโปรดของสะสม สมุดบันทึก(Diary) รวมถึงลิงค์ไปยังเว็บโปรดที่เข้าประจำด้วย แต่ทำไปทำมามันก็มีศัพท์ คำบางคำ เรื่องบางเรื่อง ที่ถ้าคนไม่เคยสนใจ หรือเรียนรู้เรื่องเหล่านั้นมาก่อน ก็ไม่สามารถที่จะอ่านเข้าใจได้ ผมก็เลยทำอรรถาธิบายบางส่วนขึ้นมา ละลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องด้วย ทั้งยังเขียนเรื่องบางเรื่องที่ผมที่สนใจเป็นพิเศษปนมาในเว็บด้วย เลยดูเหมือนเว็บสาธารณะ แต่ยังไงก็ขอยืนยันว่ามันเป็นเว็บส่วนตัวครับ

รูปภาพทั้งหลายในเว็บนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะอยากโชว์ อยากเด่น อยากดัง อะไรหรอกนะครับ ผมเองก็มองว่าทำอย่างนี้ไม่ใด้ทำให้มันเด่นดังตรงใหน เพราะผมเองก็ออกจะชอบความสงบไม่เป็นที่รู้จักของผู้คน เป็นสาเหตุที่ผมไม่ยอมไปโปรโมทส่วนตัวแห่งนี้ ในสารบัญเว็บรายใหนไม่ว่าในไทยหรือต่างประเทศ แต่ที่เอามาเก็บไว้ในเว็บนี้ เพราะมันเป็นภาพความทรงจำที่ดี เป็นความประทับใจเล็ก ๆ ที่มี อยากเก็บมันไว้ที่อื่นที่ไม่ใช่บ้าน เป็นแหล่งข้อมูลสำรอง ไว้เผื่อว่าหากเกิดความเสียหายขึ้น อย่างน้อยมันก็ยังมีที่นี่อีกที่หนึ่งที่สามารถเรียกความประทับใจเหล่านั้นกลับคืนมาได้ ไม่ว่าจะวัน เวลา หรือสถานที่ใด


คอลัมน์ประจำ
 The X-files
 JKong's Gallely
 Webmaker
 NFL Zone
 Chatroom
Lyric
ทุเรียนกวน
บทความพิเศษ
เรื่องเล่าทั่วไปสไตล์ JK!
 เปิดโลกการอ่านกับ JK!
  JK! ท่องโลกภาพยนตร์
 เรื่องราวของประเทศไทย
 ธรรมะเพื่อชีวิต

รูปถ่ายอาจารย์โยดา หาดูยากมาก

รูปท่านปรมาจารย์โยดา(余田 or 依田)ครับ
(ตัวปลอมเห็น ๆ) ผมตั้งใจจะอัพเดทเว็บไซต์นี่บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ยังไง ๆ ก็แวะมาชมกันบ้างนะครับ


สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์
[an error occurred while processing this directive]

FastCounter by bCentral

เป็นธรรมดาครับคนเราเมื่อกาลเวลาผ่านไป วัยก็ผ่านตาม เมื่อวัยเด็ก และวัยรุ่นมันไม่อยู่กับเราแล้ว ผมเชื่อว่าทุกคนแม้ผ่านมันไปแล้วก็ยังคิดถึงมัน ผมเองก็เช่นกัน คนเราเมื่อถึงวัยหนึ่งก็จะเริ่มกินของขม ชมสาวสวย รวยความหลัง ทุกวันนี้ผมยังคิดไปข้างหน้าเหมือนเดิม แต่ผมก็ยังอยู่กับปัจจุบัน และไม่เคยลืมวันเวลาที่ผ่านมา และเมื่อมีโอกาสที่จะเก็บความประทับใจและความทรงจำไว้ได้ ผมก็ขอเก็บทุกสิ่งทุกอย่างเป็นความทรงจำไว้ที่นี่ครับ

อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมต้องทำเว็บส่วนตัวนี้ขึ้นมาก็คือ ด้วยความที่ผมเป็นคนที่มีนิสัยแปลกๆ ไม่ค่อยชอบคบหาสมาคมกับคนมากมายซักเท่าใหร่ เพราะด้วยความที่มีความคิดที่แตกต่างจากคนอื่นทั่วไป ทำให้มุมมอง ทัศนคติ รสนิยม วิถีชีวิต และจิตวิญญาณแตกต่างจากคนทั่ว ๆ ไปมาก ๆ เลยทำเว็บในส่วนนี้ขึ้นมา เพื่อให้คนรอบตัวไม่ว่าจะเป็นเพื่อนในที่ทำงาน เพื่อนกลุ่มอื่น ๆ หรือคนรู้จักผิวเผินทั่ว ๆไป ได้รู้จักตัวตนของผมเองให้มากขึ้น จะได้ใช้ตัดสินใจว่าสมควรคบหาสมาคมกับมันต่อไปหรือไม่

ความแตกต่างทางความคิด วิถีชีวิต หากไม่มีการยอมรับในความเป็นตัวตนของกันและกัน คนเราก็จะไม่สามารถคบหาสมาคมกันได้ สำหรับบางคนเมื่อศึกษาแนวคิดบางส่วนของผมดูแล้ว หากพบว่าพื้นฐานใกล้เคียงตัวเอง ก็จะได้รู้ว่าจะได้พอคบหากันต่อไปได้ หรือบางคนเมื่ออ่านแล้วรู้สึกว่า "เฮ้ย ! ไอ้นี่แม่งบ้านี่หว่า" ก็จะได้ตีตัวออกไปได้ทัน เพราะผมเองไม่อยากให้ใครมาเสียเวลากับผม และผมเองก็ไม่อยากเสียเวลากับใครโดยไม่จำเป็น

สิ่งที่ทำให้ผมสร้างเว็บนี้ขึ้นมา ก็เพื่อให้คนเข้าใจและยอมรับความจริงที่ว่า
"คนทุกคนคิดไม่เหมือนกัน ไม่แปลกที่ฉันจะคิดไม่เหมือนใคร"


ความดีและความเลวทั้งหมดของผมรวมตัวอยู่ในเว็บนี้ คบได้ก็คบ คบไม่ได้ก็ไม่ต้องคบ อ่านมาถ้าคิดว่าไม่เข้าใจแนวคิดแบบผมหรือรับไม่ได้ ผมแนะนำให้ไปดู http://www.jkong.cjb.net น่าจะเจริญใจกว่า เพราะยิ่งคลิกเข้าไปอ่านเรื่องส่วนตัวผมลึกเข้าไปมากเท่าใหร่ ผมยิ่งบ้ามากขึ้นในสายตาคุณ

อ้อ ขอฝากข่าวถึงเพื่อน ๆ ที่จะให้ผมทำเว็บไซต์ให้นะครับ ตอนนี้ไม่ทำให้แล้วครับ งานตัวเองก็ยังค้างคาไม่เสร็จหลายชิ้น เสร็จงานพวกนั้นค่อยว่ากันอีกทีครับ อาจจะเปลี่ยนใจ

ยินดีต้อนรับทุกท่านที่อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้ และ ขอพลังจงอยู่กับท่าน


คิดว่านายก้องน่าจะเรียนต่อโทสาขาอะไรดี

คอมพิวเตอร์สายเดิม (泰國ไทย or 台灣ไถวัน)
รัฐศาสตร์ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (大陸ต้าลู่)
ภาพยนตร์ (한국ฮันกุ๊ก)
ไม่ต้องเรียน ทำงานต่อไป
ไปเป็นศิลปินเดี่ยว
ไปบวชที่วัดสิ้นศรัทธาธรรม


ผลการ Vote
Power by Thaimisc.comสโลแกนของเว็บนี้ครับ
"Kong' s Memories มีสาระบ้าง ไร้สาระบ้าง เรื่องของผมเอง"

các nguồn hở!
願原力與你同在!


ข่าวประชาสัมพันธ์

มีข่าวอะไรจะประชาสัมพันธ์ครับ ใครจะแต่งงาน ใครจะบวช หรือใครจะยกน้องสาวให้ผมก็บอก จะประชาสัมพันธ์ให้กั๊บป๋ม

คุณเมธิพัฒน์ ชายหนุ่มผู้ไม่เจียมเนื้อเจียมตัว ชอบหลิงหลิงหัวปักหัวปำ ไม่รู้จักดูตัวเอง นี่ล่ะครับดอกฟ้ากะหมาจรจัด

帯湾 健のび ได้เปลี่ยนชื่อเป็น 弁 健のび และได้หลบหนีไปซ่อนตัวที่ทาทูอีน

ใครๆ ก็รู้ว่า JK! ชอบเลี้ยงแมว เล่นกับแมวมาก ช่วงนี้ก็กำลังเก็บสะสมภาพแมว เอาไว้ทำหน้าแมวโดยเฉพาะ เพื่อน ๆ คนใหนมีรูปแมวน่ารัก ๆ ก็ช่วยส่งมาให้ JK! ด้วยละกันก๊าบป๋ม

ท่านใดมีข่าวสารที่น่าสนใจ หรือมีรูปเจ็บ ๆ อย่าเก็บไว้คนเดียว แบ่งปันความสุขของท่านมาที่ Kong 's Memories กรุณาส่งมาที่ webmaster@kongmemories.cjb.net ได้เลยนะครับ ฟรี ! ก๊าบ

เว็บคุณมุก Thaidet - นายพี นายอ๋อง เจนี่คลับ - ลุงนู้น นายเก๋าดอทคอม - นายเก๋าเพื่อนอ๋อง Blue Cafe .เว็บน้องโหน่ง .เว็บน้องโอ๋ ซักวันพวกเขาคงกลับมา ซีเอ็ดยูเคชั่น แมคโดนัลด์ R&D Computer System
ชาวอโศก Expert2You.com Website for Thai Buddhists and future genaerations Plawan Browser

แถมท้ายด้วยโรงเรียนเก่าครับ กาฬสินธุ์พิทยาสัย กมลาไสย สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตกาฬสินธุ์