Make your own free website on Tripod.com
โลโก้นะเนี่ย

阿明的記憶和日記

阿明的網站 | ก้อง's Story |
ก้อง's memories| ก๊วนนายก้อง | ก้อง's Society|
ก้อง's Family| ก้อง's Magazine| ขอบคุณครับ|ข่าวคราว JK!
ความเป็นไปและความเป็นมาในช่วงที่ผ่านมา9 เดือนอันยาวนานของการทุ่มเทกับร้านเอเลี่ยนส์เน็ต กุฉินารายณ์ เป็นร้านอินเตอร์เน็ตและเกมส์ออนไลน์ ของ JK! ต้องสิ้นสุดลง หรือไม่ก็จะมีเอเลี่ยนส์เน็ต ภาค 2 ที่ใหนซักแห่ง ผมใช้วเวลาตัดสินใจอยู่นานพอสมควร ก็ขาดทุนไปหลายแสน จนสุดท้ายก็ต้องยอมถอย

เป็นอันว่า เอเลี่ยนส์เน็ตปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วนะครับ ผมเองก็ได้พักผ่อนมาระยะหนึ่ง หลังจากขาดทุนไปหลายแสน ผมก็มาคิดว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตดี กับคนตัวเปล่า ๆ ที่มีหนี้สินติดตัวจากสามแสนเศษ เพิ่มขึ้นมาเป็น หกแสนกว่า ก็คิด ๆ ไปว่า ถ้ายังจะดันทุรังทำธุรกิจต่อไปในสภาพอย่างนี้ล่ะก็ มีหวังหนี้สินพอกพูนเป็นล้าน ก็เลยคิดว่าจะกลับไปทำงานเป็นลูกจ้างชาวบ้านอีกครั้งหนึ่งเก็บเงินและเก็บเกี่ยวประสบการณ์และมองทิศทางและลู่ทางว่าในอนาคตจะทำธุรกิจอะไรดี ที่จะไม่พังพับ เจ๊งบ๊งวอดวายยับอับจนอย่างนี้อีก หลังจากเอเลี่ยนส์เน็ทปิดตัวไป ผมเองก็ไม่มีอะไรจะทำ รู้สึกเคว้งคว้าง เวิ้งว้าง โหวงเหวง พอสมควร ไม่รู้เหมือนกันว่าจะไปทำอะไรต่อ ก็ล่องลอยเคว้งคว้างไม่มีอะไรจะทำอยู่พักหนึ่ง จากนั้นเลยตัดสินใจกลับเข้ากรุงเทพหางานทำอีกครั้งหนึ่งเมื่อกลางเดือนมีนาคม 2545

เข้ากรุงเทพมาก็มาหาเตร่ ๆ สมัครงาน โดยมาพักอยู่กับเฮียอาร์มที่ปู่เจ้า ก็อย่างว่าล่ะครับ งานยุคสมัยนี้หายากยิ่งกว่างมเข็ม สมัครงานอยู่พักใหญ่ ก็ยังไม่มีงาน ต่อมาก็ย้ายไปอยู่กับเจ้าบอยหลานชาย พอไม่มีอะไรให้ทำ สงกรานต์ก็เลยกลับมาบ้าน เที่ยวสงกรานต์ซักหน่อย หลังสงกรานต์ก็กลับไปลุยต่อ สมัครงานที่ไว้ พอดีปลายเดือนจะมีงานแต่งงานเจ้าพี ก็เลยกรอกในใบสมัครว่าพร้อมจะเริ่มงานหลังวันที่ 25 พฤษภาคม ก็สมัครงานทิ้งไว้เรื่อยเปื่อน แล้วก็ไปร่วมงานแต่งงานเจ้าพี และยังรู้สึกผิดมาจนบัดนี้ เพราะเป็นตากล้องในงาน ถ่ายภาพไปเรื่อย ๆ จนจบงาน แต่ฟิลม์ไม่เดิน ถ้าตรวจสอบกล้องตั้งแต่แรกก็จะไม่รู้สึกผิดอย่างนี้หรอก จากงานแต่งงานเจ้าพีก็มุ่งขึ้นเหนือไปเที่ยวลำพูนบ้านน้องแบมสามวันครึ่งสนุกสดชื่นดี หลังจากเพลิดเพลินกับการเที่ยวกลับมาก็มีงานติดต่อเข้ามา และเริ่มทำงานตั้งแต่วันนี้มา
ทำงานก็มีเรื่องดีเรื่องห่วย ๆ สลับกันมาเรื่อย ๆ แต่พักหลัง ๆ เริ่มห่วยจนเบื่อ จนสุดท้ายพ๊กก๊าย สุด ๆ ก็เลยไม่อยู่มัน อยากรู้ว่าพกก๊ายขนาดใหน ต้องไปอ่านไดอารี่ วันที่ 4 กันยายน 2547 ดูแล้วกัน
ว่าง ๆ จะมาเล่าต่อครับ เรื่องมันยาววววววววววว
หากต้องการติดต่อ JK! ส่ง E-Mail มาที่
webmaster@kongmemories.cjb.net
methipat@Hotmail.com
Joekong72@Hotmail.com
หรือฝากข้อความทิ้งไว้ที่ กระดานข่าว หรือ สมุดเยี่ยม ครับ